Pro Whitening Kit – 38% HP (Bộ tẩy trắng 38% tại phòng mạch)

- Bộ tẩy trắng 38% tại phòng mạch - Pro Whitening Kit – 38% HP được sản xuất tại Mỹ theo công nghệ mới nhất của hãng Beaming White. - Đảm bảo hiệu quả 100%,thời gian tẩy trắng nhanh, không ê buốt

Liên hệ để biết thông tin

Giới thiệu bộ tẩy trắng răng 38% tại phòng mạch - Pro Whitening Kit – 38% HP

Sở hữu hàm trăng trắng sáng, chắc khỏe với công nghệ tẩy trắng răng Beaming White của Mỹ

 Hàm răng trắng, chắc khỏe cùng nụ cười rạng rỡ không chỉ giúp bạn tự tin, tạo sức hút với người đối diện, mà còn là một trong những yếu tố góp phần giúp bạn tự tin trong công việc. Tuy nhiên, việc chăm sóc răng miệng không đúng cách, vấn đề của tuổi tác, hay do hút thuốc, chế độ ăn uống,… khiến hàm răng trở nên xỉn màu và mất đi vẻ trắng sáng. Để lấy lại vẻ trắng sáng và chắc khỏe cho hàm răng, phương pháp an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất chính là sử dụng các biện pháp tẩy trắng răng tại các nha khoa uy tín. Với ưu điểm an toàn, không đau, hiệu quả làm trắng cao, tẩy trắng răng bằng công nghệ Beaming White của Mỹ sẽ là lựa chọn tốt nhất, giúp bạn có được một hàm răng trắng đẹp, chắc khỏe.

 

 

Beaming White là tập đoàn chuyên nghiên cứu, sản xuất và cung ứng các dòng sản phẩm tẩy trắng răng cao cấp, uy tín, hiệu quả trên toàn cầu, có trụ sở chính tại Vancouver, Washington, Hoa kỳ. Đội ngũ chuyên gia uyên bác của tập đoàn Beaming White gồm các bác sĩ giàu kinh nghiệm về ngành nha, các nhà nghiên cứu chuyên phân tích hóa học về lĩnh vực nha khoa đã nghiên cứu, thử nghiệm những công thức khác nhau để tạo ra đa dạng sản phẩm như các dòng sản phẩm tẩy trắng răng cao cấp chuyên dùng tại nhà, tại spa, salon và tại nha khoa với chất lượng cao nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, mang lại hiệu quả cao nhất cho người tiêu dùng.

Công nghệ Beaming White mang đến sự khác biệt trong công nghệ tẩy trắng, vừa giúp bổ sung khoáng chất mất đi trong quá trình tẩy trắng răng, vừa giúp cho răng chắc khỏe. Mặt khác, Gel Beaming White giúp cho quá trình tẩy trắng răng không còn ê buốt và giúp ngăn ngừa răng tái nhiễm màu sau khi tẩy trắng.

Quy trình tẩy trắng răng bằng công nghệ Beaming White:

Bước 1:

+ Vệ sinh răng miệng và đeo banh miệng (má Retractor).

+ So màu răng trước khi tẩy trắng.

Lưu ý:

1. Nên thổi hoặc lau khô răng trước khi bôi Gel tránh trường hợp nước bọt làm ảnh hưởng quá trình bôi thuốc và có thể gây giảm chất lượng ca tẩy.

2. Khi so màu răng nên chụp hình răng trước khi tẩy để nhận định kết quả chính xác.

Bước 2:

+ Bảo vệ nướu bằng Gel cách ly.

+ Chiếu đèn Led để Gel cách ly đông cứng.

Bước 3:

+ Bôi Gel tẩy trắng lên bề mặt răng.

+ Chiếu đèn Led có ánh sáng xanh trong 12 phút.

+ Lau sạch răng và lặp lại bước 3 ( tổng cộng 3 lần bôi thuốc).

Bước 4:

+ Bôi Gel tái khoán một lớp mỏng vừa đủ (dày 1mm) lên bề mặt những răng đã tẩy.

+ Đợi thêm 5 phút (không chiếu đèn) rồi hút sạch Gel, vệ sinh miệng và kết thúc quá trình tẩy.

+ So màu sau khi tẩy và hướng dẫn bệnh nhân việc giữ gìn răng trong vòng 24h sau khi tẩy.

Kết thúc liệu trình tẩy trắng răng.

Dòng sản phẩm và công nghệ trắng răng Beaming White mang lại hiệu quả cao sau điều trị